• layer
 • layer
 • layer
 • layer
 • layer
 • layer

Hướng dẫn mua phần mềm và bảo hành

Giá: 1,8triệu/máy, 2,5 triệu/USB

1. Thanh toán:

 • 1. Thanh toán:

  Tiền mặt hoặc chuyển khoản

  Tên TK: Luong Van Canh
  Số TK: TK 19024525800013 tại NH Techcombank, CN Ky Dong
  Nội dung chuyển tiền: Ho va ten, so phone cua ban: Mua phan mem du toan.

  Khách hàng thanh toán xong, thông báo cho bộ phận bán hàng qua số 091.380.3800 hoặc email luongvancanh@gmail.com. Sau đó nhân viên bưu điện sẽ mang sản phẩm đến giao cho khách hàng.

2. Chuyển thông tin cho tác giả :

 1. Nếu cài trên máy cố định, gởi kèm theo mã số máy A và B của máy bạn bằng cách : tải file cài đặt trên mạng về và cài đặt bản Demo. Sau đó vào menu “Hệ thốngĐăng ký quyền sử dụng” để copy 2 chuỗi số này gởi cho bộ phận bán hàng. Nếu có mã số máy A và B, bộ phận bán hàng gởi lại bản quyền cho Bạn qua email hoặc tin nhắn SMS.
 2. Nếu sử dụng phiên bản USB không cần đăng ký gì cả, cắm vào là chạy. 

- Chạy trực tiếp trên USB: Mở USB, chạy file dutoan.exe trong thư mục usb|setup_dtd20xx|dtd20xx.

- Chạy trên máy để bàn, laptop: Mở USB, chạy file setup.exe trong thư mục usb|setup_dtd20xx để cài đặt phần mềm lên máy tính. Sau khi cài xong sẽ có biểu tượng phần mềm trên màn hình, chỉ cần click vào biểu tượng để chạy. Khi chạy nhớ cắm USB vào máy để có bản quyền. 

3.Cách nhập bản quyền trên phiên bản máy để bàn:

 1. Khởi động chương trình dự toán Deluxe.
 2. Vào menu "Hệ thốngđăng ký quyền sử dụng" , chương trình sẽ hiện chuỗi số của mã số A và mã số B của máy khách hàng lên. Khách hàng copy các chuỗi số này và gởi cho tác giả, đại lý qua email hoặc tin nhắn điện thoại cùng với tên đăng ký. Các chuỗi số này mỗi máy đều khác nhau. Nên chọn tên đăng ký ngắn gọn dễ nhớ.
 3. Bộ phận bán hàng hoặc đại lý sẽ cung cấp lại cho khách hàng Tên người đăng ký, key A và key B.
 4. Sau khi nhận được tên và 2 key , khởi động chương trình dự toán Deluxe, vào menu "Hệ thốngđăng ký bản quyền" để nhập chính xác các chuỗi số key đã được cung cấp. Sau đó bấm nút "Chọn". Quá trình đăng ký bản quyền xem như hoàn tất. Để kiểm tra lại tính chính xác của việc nhập chuỗi số licence, khách hàng nên khởi động lại chương trình dự toán Deluxe, mở một dự toán và chuyển nó qua Excel. Nếu chương trình không xuất hiện thông báo: "Lưu ý, bạn không có bản quyền. . " thì tốt, nếu không khách hàng phải làm lại bước này.

Bảo hành:

1. Đối với phiên bản máy để bàn

 • Bảo hành 01 năm sử dụng. Chỉ chấp nhận bảo hành khi khách hàng thay đổi 1 trong 2 phần cứng sau: đĩa cứng hoặc mainboard.
 • Bản quyền có giá trị vĩnh viễn trên máy đã cấp bản quyền. Nếu máy bạn format, fdisk lại bản quyền vẫn có giá trị như cũ. Bạn có thể tự cài đặt lại chương trình và nhập lại passwords để sử dụng chương trình. Như vậy , bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc cài đặt và sử dụng chương trình, không phải lệ thuộc vào nhà cung cấp.
 • Quá một năm sử dụng, không bảo hành cho việc thay đổi phần cứng máy.

2. Đối với phiên bản USB

 • Bảo hành 03 tháng sử dụng. Trong thời gian bảo hành nếu USB hư hỏng thì sẽ được đổi lại cái mới. Quá thời hạn bảo hành, nếu USB hư hỏng đổi lại với chi phí nêu ở bảng trên.
 • Khách hàng có thể tự chọn USB tốt cho mình để mang đến cửa hàng đăng ký bản quyền sử dụng (hoặc đăng ký qua mạng) để đảm bảo tuổi thọ của USB. Lúc này không được bảo hành trong thời hạn 03 tháng nếu bị hư hỏng.

Thẻ: mua, buy

CÁC TIN KHÁC

QUẢNG CÁO

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ 091 380 3800

 

 

 

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ 091 380 3800

 

 

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ 091 380 3800

Xem nhiều nhất

CÔNG TY TNHH B&P
Địa chỉ: 153 Trần Văn Đang, Phường 11, Q. 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 35 230 333 - 091 380 3800
Email: congtyBP@gmail.com ; luongvancanh@gmail.com


Khách hàng có thể mua quyền sử dụng qua bưu điện hoặc điện thoại cho tác gỉa qua số 091.380.3800.

 

Thống kê số lượng khách viếng thăm... Hôm nay: 1057 ; Hôm qua: 1191 ; Tuần: 4736 ; Tháng: 30993 ; Năm: 89932 ; Tổng cộng: 1275682